cam kết về giá Cam kết giá tốt nhất

Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
cam kết về giá Giao hàng toàn quốc

Giao hàng với 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý và cạnh tranh cao
cam kết về giá Phục vụ 12/24

Giao hàng với 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý
BẠN CẦN TRỢ GIÚP? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
039 6607 333
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7 : Từ 7h30 - 17h.
 
ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG 03

Những mẫu quần áo đồng phục nhà hàngTrên bất cứ một góc phố, con đường nào bạn cũng có thể thấy sự xuất hiện dày đặc của những nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe. Bên cạnh việc cạnh tranh bằng chất lượng đồ ăn, thức uống hay cả trải nghiệm sử dụng dịch vụ thì nên lưu ý tới rằng chính ấn tượng hình ảnh của tập thể nhân viên sẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ, khó có thể bỏ qua.

Ý thức được vấn đề đó, ngày càng có nhiều hơn những thương hiệu nhà hàng đến với Macca Việt Nam để tìm kiếm giải pháp nhằm hoàn thiện hoá ấn tượng hình ảnh nhân viên của mình. Và trong số đó thì lựa mẫu thiết kế đồng phục nhân viên nhà hàng sau đây nổi lên như một ngôi sao thực sự. Chỉ cần nhìn qua thôi chắc chắn là đủ để bạn có thể cảm nhận một cách rõ ràng rằng ấn tượng mà bộ đồng phục nhân viên phục vụ này mang lại là sự năng động, nhanh nhẹn và ấn tượng thời trang đầy mới mẻ, thu hút.

- Sự phù hợp với tính chất công việc, đặc điểm môi trường làm việc thông qua thể loại, tính chất của thiết kế mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng. Cùng với đó là việc tạo hình đầy khoa học để vừa tạo ấn tượng thời trang vừa thuận tiện cho công việc.

- Chính sự xuất hiện của những chiếc tạp dề sẽ là công cụ hỗ trợ công việc hàng đầu cho chính nhân viên ở nhà hàng. Bên cạnh vai trò hạn chế việc tiếp xúc của chất bẩn lên chính bộ trang phục nền phía sau thì nó cũng cung cấp một tiện nghi chính là phần túi phía trước có thể chứa đựng những vật dụng phục vụ công việc một cách gọn gàng.

- Mẫu đồng phục nhà hàng này được Macca Việt Nam đầu tư một cách hết sức nghiêm túc. Mọi đường cắt may đều được thực hiện với sự chính xác cao nhất. Kết hợp với chất lượng nguyên liệu cao cấp thì chắc trải nghiệm sử dụng sẽ là vô cùng thoải mái, dễ chịu. Cùng với đó là khả năng bền bỉ, có hiệu quả sử dụng vô cùng lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phầm đồng phục nhà hàng:

Để có thể giữ được chất lượng sản phẩm luôn ở cao độ chất lượng nhất cùng với khả năng sử dụng lâu dài thì trong cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục nhà hàng thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Trong quá trình sử dụng hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ma sát vật lý mạnh hay tiếp xúc với hoá chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

- Khi vệ sinh đồng phục nhà hàng thì lưu ý nên giặt tay, tránh giặt máy hoặc sử dụng bàn chải sợi cứng. Sử dụng loại bột giặt có chất tẩy mạnh hay ngâm giặt trong thời gian dài.

- Hạn chế giặt chung với những trang phục có khả năng phai màu hay những chi tiết có cạnh sắc nhọn.

- Lưu ý không nên phơi trang phục này trong điều kiện nhiệt độ quá cao, nắng quá gắt bởi nó có thể làm hỏng chất vải.

- Khi là, sấy đồng phục nhà hàng thì nhiệt độ tối đa là 80 độ C.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Macca Việt Nam sản xuất trực tiếp bởi 100 công nhân lành nghề.

Tiêu chuẩn chất lượng: Hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu nhập vải - kỹ thuật - cắt - may - in - thêu - hoàn thiện - xuất kho. Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Thời gian:

Số lượng sản phẩm

Thời gian giao

0 – 100 Sản phẩm

10 ngày

100 – 300 Sản phẩm

15 ngày

300 – 500 Sản phẩm

25 ngày

500 – 10.000 Sản phẩm

30 ngày

Hướng dẫn đặt hàng:

- Đặt hàng : Các hình thức đặt hàng Email / Call.

- Cung cấp thông tin yêu cầu / Nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge vải / Hình ảnh / Mẫu thực.

- Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.

- Ký hợp đồng - May mẫu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MACCA VIỆT NAM

Hotline: 039.6607.333

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa B14 Khu đấu giá Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Email: uniform.macca@gmail.com