Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH MACCA VIỆT NAM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang đồng phục. MACCA VIỆT NAM là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về đồng phục cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng của mình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính sau:

- Đồng phục dành cho quảng cáo, khuyến mại

- Đồng phục nhà hàng, quán cafe, quán ăn

- Áo phông dành cho du lịch dã ngoại, team-building, câu lạc bộ

- Đồng phục công ty, văn phòng, khu công nghiệp

- Đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm.

     Với nhiều chất liệu vải khác nhau như: cotton, PE, cá sấu (lacoste), thun lạnh, vải nỉ, da cá…  kết hợp một quy trình khép kín từ việc nhận đặt hàng, báo giá, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt và thấp nhất thị trường.

     Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Macca có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.


Nội dung khác